ฮือฮา! เปิดตัว NGK x MITSUBOSHI 2 บริษัทญี่ปุ่นชั้นนํา จับมือกันลุยตลาดสายพานมอเตอร์ไซค์ คุณภาพสูงในไทย!!!

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรงเอามากๆ สำหรับตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยกันเลยทีเดียว เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีพิธีการร่วมลงนามระหว่างบริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊ก จํากัด (SIAM NGK SPARK PLUG Co., Ltd) แบรนด์หัวเทียนอันดับ 1 ของโลก นําทีมโดยผู้บริหารมืออาชีพ ร่วมกับ บริษัท มิตซูโบชิ เบลท์ติ้ง จํากัด (MITSUBOSHI BELTING LIMITED) ผู้นําผลิตภัณฑ์สายพานคุณภาพจากญี่ปุ่น

29179e5c8a90b58ed53138498c84e5cf.jpg

ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของทั้ง 2 ผู้บริหาร มิสเตอร์โยชิโระ มิอุระ ประธาน บริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊กจํากัด และ มิสเตอร์ไทสุเกะ คิมูระ ประธานบริษัท สตาร์ส เทคโนโลยี อินดัสเตรียล จำกัด (บริษัทลูกในกลุ่มบริษัท มิตซูโบชิ เบลท์ติ้ง จํากัด) ได้เล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจที่สามารถเติบโตร่วมกัน ภายใต้ความตั้งใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์สายพานคุณภาพสําหรับรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนําให้เป็นที่รู้จักในตลาด ผ่านช่องทางการจัดจําหน่ายที่เข้มแข็ง “เพื่อส่งมอบสายพานคุณภาพสูง ส่งต่อประสบการณ์ และเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานรถมอเตอร์ไซต์ออโตเมติก” โดยจะมีการวางจําหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ร้านตัวแทนจําหน่ายหัวเทียน NGK ทั่วประเทศ

มาทำความรู้จักกับหัวเทียนจาก บริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊ก จํากัด

05cec00665fbcaf1484ce46b2a7a6937.jpg

บริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊ก จํากัด (SIAM NGK SPARK PLUG Co., Ltd) หรือที่เรารู้จักกันดีในนามผู้ผลิตหัวเทียน NGK ได้ก่อตั้งมาแล้ว 86 ปี และจัดจำหน่ายในประเทศไทยมาแล้วกว่า 45 ปี ในส่วนของรถจักรยานยนต์มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 80% แต่ด้วยสภาวะในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นสภาวะโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นหรือแม้แต่เทรนด์ตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงไป จึงทำให้ทางบริษัทฯ ต้องมีการปรับตัวตามเพื่อให้ทันยุคสมัย จึงเริ่มมีการร่วมมือกันระหว่าง NGK และพันธมิตรบริษัทอื่นๆ เพิ่มเติมสายการผลิตและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพิ่มเติมในอนาคต รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่าย และในวันนี้นับว่าเป็นก้าวใหม่ของ
บริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊ก จํากัด ที่ได้เริ่มก้าวไปอย่างมั่นคงกับบริษัท มิตซูโบชิ เบลท์ติ้ง จํากัด ที่ถือเป็นบริษัทระดับโลก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือและการตอบรับที่ดีจากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเหมือนเช่นเคยในการจัดจำหน่ายสายพานรถมอเตอร์ไซต์แบรนด์มิตซูโบชิ และถือเป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่มือผู้ใช้โดยตรงอีกด้วย

มาทำความรู้จักกับสายพานจาก บริษัท มิตซูโบชิ เบลท์ติ้ง จํากัด

0cc3f5e19ed37be640612d2e9a0e7639.jpg

สายพานมิตซูโบชิ คือแบรนด์สายพานคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีการผลิตและพัฒนามามากกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ปี 2462 ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น สายพานมิตซูโบชิถือว่าเป็นสายพานที่มีประสิทธิภาพ ความเที่ยงตรง และคุณภาพสูงสุดคงทนต่อสภาพเครื่องยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องจักรทางการเกษตร สายพานสำหรับอุปกรณ์ทั่วไป หรือแม้แต่สายพานสำหรับอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ เช่น เครื่องปริ้นเตอร์ โดยเฉพาะสายพานสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ นอกจากจะได้รับความน่าเชื่อถือและเลือกใช้จากแบรนด์รถยนต์ในญี่ปุ่นแล้ว ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือจากแบรนด์อื่นๆทั่วโลกอีกด้วย

9fd142de8272e73477088153cf2db85c.jpg

c8fb5b14b2117ec6c88cd83191cfb3e9.jpg

สายพานมิตซูโบชิเป็นสายพานแท้ติดรถจักรยานยนต์แบรนด์ญี่ปุ่น และแบรนด์ยุโรปชั้นนําในตลาดด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น การใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้มาตราฐาน รวมไปถึงระบบรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล คุณจึงมั่นใจในคุณภาพของสายพานมิตซูโบชิ แบรนด์ผู้ผลิตสายพาน OEM ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน นอกจากคุณภาพและประสิทธิภาพแล้ว สายพานมิตซูโบชิ ยังมีสายพานครอบคลุมทุกรุ่น พร้อมจําหน่ายแล้วสําหรับทุกแบรนด์ชั้นนําในตลาด

โดยทางมิสเตอร์โยชิโร มิอุระ ประธานบริษัท Siam NGK spark plug จำกัด ได้กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้อย่างน่าสนใจไว้ว่า

d7e6cc4e7aaab1948bb99fc86866a754.jpg

“สวัสดีครับ ผมชื่อ มิสเตอร์โยชิโร มิอุระ ประธานบริษัท Siam NGK spark plug จำกัด ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณ ทาง บริษัท บริษัท มิตซูโบชิ เบลท์ติ้ง จำกัด ที่ให้โอกาสทางบริษัท ร่วมเป็นพันธมิตร ทางธุรกิจ และกล่าวสวัสดี ตัวแทนจำหน่ายหัวเทียน NGK  ที่รับชมการถ่ายทอดสดผ่าน Siam NGK online official Channel อยู่ทางบ้าน และรวมถึงแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ NGK Spark Plug ก่อตั้งมาประมาณ 100 ปี แล้วในประเทศญี่ปุ่น และ 45 ปีที่มีการผลิตและจัดหน่ายในประเทศไทย ปัจจุบัน หัวเทียนเอ็นจีเค สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ นั้น มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องและครองส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 80% บริษัท NGK ของเราตระหนักและให้ความสำคัญ กับการพัฒนาธุรกิจให้ เติบโต อย่างต่อเนื่องและมั่นคง รวมถึงการมองหาโอกาสในการเพิ่ม line business ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งในธุรกิจ Automotive โดยใช้ช่องทางการจัดจำหน่ายที่เข็มแข็งเป็นรากฐานสู่การพัฒนายอดขายให้เพิ่มมากขึ้น เราเริ่มมองหาพันธมิตรและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าร่วมกับทางบริษัทชั้นนำต่างๆ อย่างต่อเนื่องในทุกปี และในปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ได้มี โอกาสร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับบริษัทผู้ผลิตสายพานรถยนต์และรถมอเตอร์ไซด์คุณภาพระดับโลกอย่าง มิตซูโบชิ ด้วยการให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา จากตัวแทนจำหน่ายผู้มีเกียรติ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ เราหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้รับการตอบรับและร่วมผลักดันในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สายพานรถมอเตอร์ไซค์ ออโตเมติก แบรนด์มิตซูโบชิ ในร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของท่าน ให้ทาง NGK ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ผู้ใช้งาน เริ่มออกสู่ตลาดตั้งแต่ 1 ตค 65 เป็นต้นไป

สุดท้ายนี้ ผมอยากจะขอบคุณทุกๆท่าน ที่ผมได้กล่าวถึง อีกครั้งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในวันนี้ วันพรุ่งนี้ และ ในอนาคต  เราจะเติบโตไปพร้อมๆกัน อย่างมั่งคงและยั่งยืน เช่นนี้ตลอดไป”

8c1c492024310581240ef3652b6fb4a6.jpg

dda498e536f9c6a56790906041835648.jpg

จากที่กล่าวมาแล้วนั้นจะเห็นได้ว่าสายพานมิตซูโบชิจะได้รับการยอมรับและเป็นสายพานติดรถจักรยานยนต์จากผู้ผลิตแล้ว และเพื่อให้ผู้ใช้ได้เข้าถึงอะไหล่สายพานที่มีคุณภาพของมิตซูโบชิได้อย่างแพร่หลาย จึงเกิดความร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอะไหล่รถจักรยานยนต์ โดยทางบริษัท สยามเอ็นจีเค สปาร์คปลั๊ก จํากัด จะเป็นผู้จัดจำหน่ายสายพานมิตซูโบชิอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจะมีการวางจําหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ร้านตัวแทนจําหน่ายหัวเทียน NGK ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารการจัดกิจกรรมจากทางเราเพิ่มเติมได้ทาง
เว็บไซต์ : www.ngk-sparkplugs.co.th
Line OA siamngk : https://lin.ee/iK1Knm6
เฟสบุค SIAM NGK https://www.facebook.com/ngksparkplugthailand

#ngksparkplugs #siamngksparkplug #ngk #หัวเทียนNGK
#อิริเดียม #เลเซอร์อิริเดียม #จีพาวเวอร์ #หัวเทียนเข็มเอ็นจีเค #หัวเทียน #หัวเทียนอิริเดียมIX #สายพานรถออโต #สายพานมิตซูโบชิ #mitsuboshi #มอเตอร์ไซค์ออโตเมติก