เปิดตัว New Yamaha XMAX 300 สีสันใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่งาน Motor EXPO 2019!

Yamaha XMAX 300

ทาง Yamaha ได้ทำการเปิดตัว New XMAX 300 สีสันใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Motor EXPO 2019 โดยได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้ที่ชื่นชอบในสไตล์ของรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างนี้

Yamaha XMAX

New Yamaha XMAX 300 2019 นั้นจะมีสีสันใหม่ที่เปิดตัวมาก็คือโทนสีเทา ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและฟีลลิ่งที่แฝงความสปอร์ตไว้อย่างเต็มตัว มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 292cc ระบายความร้อนด้วยน้ำ 4 วาล์ว 4 จังหวะ SOHC แบบ Blue Core อันเป็นเอกลักษณ์จากทาง Yamaha ที่ให้ทั้งความแรงและประหยัดน้ำมันไปในตัวด้วย

ในส่วนของโช้คอัพหน้านั้นจะเป็นแบบ dual clamp พร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ทำงานร่วมกับดิสก์เบรกทั้งหน้าและหลัง และออพชั่นที่น่าสนใจมากๆ ก็คือ Traction Control System (TCS) หรือระบบป้องกันล้อหลังหมุนฟรี ซึ่งมีไม่บ่อยเลยที่จะใส่มาให้ในระดับคลาสนี้ (ปกติจะมีกับรถซุปเปอร์ไบค์ขนาดใหญ่เท่านั้น) รวมไปถึง ‘Smart Key’ ระบบที่เราไม่ต้องเสียบกุญแจบิดที่เบ้าอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่มีกุญแจติดตัวก็สามารถสตาร์ทได้เลย (เช่นเดียวกับรถยนต์รุ่นท็อปในสมัยนี้) ล้อด้านหน้ามีขนาด 15 นิ้วและด้านหลัง 14 นิ้ว ซึ่งจะให้ความสมดุลย์ในการขับขี่มากที่สุดเมื่อคำนวนจากโครงสร้างโดยรวมของ XMAX 300

Yamaha XMAX 300

ระบบไฟนั้นด้านหน้าเป็นไฟ LED แบบ Twin-eye และทำงานร่วมกับไฟ LED high beam ส่วนด้านหลังก็เป็น LED แบบ taillight ส่วนของการออกแบบ body ของรถนั้นใช้เอกลักษณ์ในคอนเซ็ปท์ boomerang จากรถตระกูล MAX รุ่นอื่นๆ แฮนด์รถนั้นเป็นแฮนด์บาร์ที่มีมิติกระชับ สามารถคอนโทรลรถได้ง่าย ในขณะที่หน้าจอแสดงผลนั้นเป็น LCD ที่มีทั้งการแสดงผลแบบอนาล็อก (เข็ม) และดิจิตอลผสมผสานกัน ที่สำคัญอันจะขาดไม่ได้เลยสำหรับรถในแนวนี้ก็คือพื้นที่เก็บของใต้เบาะ XMAX 300 เองนั้นให้พื้นที่ใต้เบาะขนาดใหญ่มหึมา ที่นอกจากจะใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบแล้ว ยังใส่ของอย่างอื่นในขณะเดียวกันได้ด้วย
ราคา Yamaha XMAX 300

สำหรับโปรโมชั่นของ New Yamaha XMAX 300 ออกรถในงาน Motor Expo2019 ราคา 170,100 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5% เท่านั้น พบกันที่บูธยามาฮ่า G03 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี คุ้มเต็มแม็กซ์!! วันที่ 29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
inLTzN.jpg
xJCCVq.jpg
U6MLQV.gif
U6Mbdf.gif
xP8okI.jpg