หลุดราคา New Kawasaki Ninja ZX-25R รถ 4 สูบที่หลายคนเฝ้ารอคอย!

ราคา Kawasaki Ninja ZX-25R

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 10 ก.ค. ที่กำลังจะมาถึงนี้ ล่าสุดมีข้อมูลเรื่องราคารถหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยอ้างอิงว่าเป็นเอกสารตารางผ่อนดาวน์สำหรับทางดีลเลอร์ ซึ่งราคาของตัวรถ New Kawasaki Ninja ZX-25R นั้น ที่ถูกเผยออกมาจะมี 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่นเริ่มต้น Non ABS และรุ่น ABS

zx 25r 1

โดยราคาของ New Kawasaki Ninja ZX-25R รุ่นเริ่มต้น Non ABS นั้นจะเคาะออกมาที่ 98,800,000 รูเปีย หรือแปลงเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 213,000 บาทด้วยกัน

zx 25r 2

ส่วนราคาของ New Kawasaki Ninja ZX-25R รุ่น ABS นั้นจะเคาะออกมาที่ 114,000,000 รูเปีย หรือแปลงเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 246,000 บาทด้วยกัน

ซึ่งแน่นอนว่าราคาที่เราเห็นนี้ยังไม่ได้เป็นการประกาศอย่างเป็นทางการ จาก Kawasaki แต่อย่างใด แต่ดูจากลักษณะเอกสารแล้ว ก็มีความคล้ายคลึงกับเรทราคาสำหรับการผ่อนดาวน์รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้กันทั่วไป ดังนั้นก็ถือว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเป็นราคานี้กันจริงๆ ยามเปิดตัวอยู่เหมือนกัน และอีกประเด็นที่น่าสนใจก็คือสเปคของทั้ง 2 รุ่นนั้น นอกเหนือไปจากในเรื่องของการมีและไม่มีระบบเบรก ABS แล้ว จะยังคงมีอะไรอย่างอื่นที่แตกต่างกันบ้าง? ณ ตอนนี้เรายังไม่สามารถยืนยันข้อมูลตรงนี้ได้ชัดเจน และไม่แน่ว่ายามเปิดตัวจริงๆ นอกจากทั้ง 2 รุ่นนี้แล้ว มันจะยังมีรุ่น KRT (Kawasaki Racing Team) เปิดตัวออกมาด้วย อย่างที่เราเห็นกันในการโชว์ตัวครั้งแรก

ครั้งแรกในรถมอเตรอ์ไซค์ 250 ซีซี Kawasaki Ninja ZX-25R กับโช้คอัพหน้า Showa SFF-BP

ส่วนประเทศไทยเรานั้นจะมีการเปิดตัวกันในงาน Motor Show 2020 วันที่ 14 ก.ค. นี้ ต้องมารอลุ้นกันว่าราคาสำหรับการทำตลาดในบ้านเรานั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง แต่คาดว่าน่าจะไม่หนีไปจากของทางอินโดนีเซียมากเท่าไหร่นัก อดใจรออีกไม่กี่วัน ได้รู้กันอย่างแน่นอน!

Credit : iwanbanaran.com

v9Oy8I.gif