เตรียมเปิดตัว New Honda Livo เร็วๆ นี้ คาดราคาประมาณ 23,000 บาทเท่านั้น!

ทางค่าย Honda ประเทศอินเดียนั้น ได้เตรียมที่จะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง New Honda Livo หลังจากที่ได้ทำการปล่อยคลิป VDO ทีเซอร์ออกมาให้เห็นกันในตอนนี้แล้ว ซึ่งถือว่ามันจะเป็นรถในราคาประหยัด โดยคาดการณ์ว่าราคาขายในอินเดีย เมื่อแปลงเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 23,000 บาทเท่านั้น

สำหรับ New Honda Livo นั้นจะเป็นรถในแนวสปอร์ตเนกเกต โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 109.51 cc แบบ 1 สูบ (โดยเครื่องยนต์ลูกนี้จะผ่านมาตรฐาน BS6 ของทางอินเดียแล้ว) ให้แรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 9.1 PS และแรงบิดหรือว่าทอร์คสูงสุดจะอยู่ที่ 9.3 นิวตันเมตร จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยอากาศ ซึ่งคาแรกเตอร์ของตัวรถนั้นจะเน้นแรงบิดในย่านความเร็วต้นเป็นพิเศษ

honda livo bs6 instrument cluster 2b7f

ทางด้านของฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวรถนั้นจะประกอบไปด้วย ปุ่มสำหรับตัดการทำงานของเครื่องนต์ หน้าจอแสดงผลแบบใหม่ ระบบไฟหน้าและหลัง รวมไปถึงไฟเลี้ยวเป็นแบบฮาโลเจน ระบบกันสะเทือนด้านหน้าจะเป็นแบบเทเลสโคปิก ส่วนด้านหลังเป็นแบบโช้คอัพคู่ ระบบเบรกหน้าจะเป็นแบบดิสก์ ส่วนด้านหลังจะเป็นดรัมเบรก

honda livo bs6 rear a196

โดยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะเจาะกลุ่มเป้าหมายที่อยากได้รถมอเตอร์ไซค์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่มีราคาเบาๆ และคาดว่าจะเน้นการทำตลาดที่ประเทศอินเดียเป็นหลักเท่านั้น ไม่ได้เป็นโมเดลสำหรับการทำตลาดในต่างประเทศแต่อย่างใด

Credit : indianautosblog.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
inLTzN.jpg
U6MC4u.gif
q6dM4f.gif
xP8okI.jpg