ด่วน! Kawasaki Ninja ZX-25R โผล่ที่สนาม Jerez เตรียมถ่ายโฆษณาก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

Kawasaki Ninja ZX-25R

กลายเป็นประเด็นสุดฮ็อตในวงการมอเตอร์ไซค์ตอนนี้ เมื่อเจ้า Kawasaki Ninja ZX-25R รถ 250cc แบบ 4 สูบนั้น ได้โดดไปโผล่ตัวเป็นๆ ที่สนาม Jerez เซอร์กิตประเทศสเปน ซึ่งนับว่าเป็นการปรากฏโฉมตัวเป็นๆ ต่อหน้าสาธารณะครั้งแรกนอกทวีปเอเชีย ซึ่งมีการวิเคราะห์ว่านี่เป็นการนำเจ้ารถสปอร์ตคันเก่งคันนี้ ไปถ่ายทำโฆษณาแบบเวอร์ชั่นเต็ม ประกอบการเปิดตัวรถที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้นั่นเอง

Kawasaki Ninja ZX-25R เตรียมเปิดตัว

ในขณะที่สนาม Jerez นั้นกำลังถูกใช้ทดสอบพรีซีซั่น รายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก World Super Bike 2020 กัน ก็มีการถ่ายภาพจากทางสื่อมวลชนว่า มีการพบเห็น Ninja ZX-25R จอดตระหง่านอยู่แถวๆ พื้นที่ของทางทีมแข่ง Kawasaki และจับภาพได้ว่าสองนักแข่งประจำทีมอย่าง โจนาธาน เรีย และอเล็กซ์ โลว์ส เองนั้นประกบอยู่ด้วย ตรงนี้ก็คาดเดาได้ไม่ยากว่าทั้ง 2 หนุ่มนั้นจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่จะควบเจ้า ZX-25R คันนี้ในสนามสำหรับการถ่ายทำหนังโฆษณานั่นเอง

Kawasaki Ninja ZX-25R 4 สูบ

แน่นอนว่าแนวทางการนำเสนอของโฆษณาที่กำลังถ่ายทำอยู่นี้ จะเน้นความสปอร์ตเรซซิ่งอย่างเต็มตัวของ Kawasaki Ninja ZX-25R ว่ามันเป็นรถที่มีคาแรกเตอร์สำหรับการลงแข่งขันในสนามเป็นหลัก จากเครื่องยนต์แบบ 4 สูบเรียง 250cc ครั้งแรกของรถมอเตอร์ไซค์ในยุคนี้ พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ติดตั้งมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ Upside Down, Traction Control และ Quick Shifter โดยเชื่อว่าในรายละเอียดของโฆษณาตัวนี้ เราอาจะจได้ทราบถึงแรงม้าของมันกันแล้ว ที่ยังคงเป็นปริศนามาจนถึงทุกวันนี้?

Kawasaki Ninja ZX-25R ราคา

นั่นก็เท่ากับว่า Kawasaki Ninja ZX-25R นั้นจะเป็นโมเดลที่วางจำหน่ายกันในระดับสากลแบบโกบอลโมเดล หลายๆ ประเทศทั่วโลก โดยจะมีประเทศไทยเป็นฐานการผลิตหลักร่วมกับทางอินโดนีเซีย ตามกระแสข่าวก่อนหน้านี้ และมันเป็นไปได้สูงว่าจะมีการเปิดตัวในฝั่งเอเชียกันก่อน ซึ่งบ้านเรานั้นก็คาดว่าจะเป็นในช่วงงาน Motor Show 2020 ปลายเดือนมีนาคมนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก iwanbanaran.com