ไม่เกิน เม.ย. นี้ Kawasaki Ninja ZX-25R เตรียมเปิดตัวในไทย!

หลังจากที่ทางประเทศอินโดนีเซีย ได้มีการประกาศวันเปิดตัวและรับจองรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตฟริ่ง 4 สูบเรียงคลาส 250 อย่าง Kawasaki Ninja ZX-25R แบบเป็นทางการในวันที่ 4 เมษายนที่กำลังจะมาถึงนี้กันแล้ว ทำให้เหล่าไบค์เกอร์ในประเทศไทยเรานั้น ยังคงมีคำถามว่าจะมีการเปิดตัวกันในบ้านเราอยู่หรือไม่?

R87BtS

สืบเนื่องมาจากที่งาน Motor Show 2020 ของประเทศไทยนั้น ได้ทำการเลื่อนจากช่วงเดือนมีนาคมมาเป็นเมษายนจากประเด็นของไวรัส COVID-19 และยังไม่แน่ว่าในเดือนเมษายนนี้จะยังสามารถจัดงานได้ตามเดิมหรือไม่อย่างไร ซึ่งต้องรอดูสถานการณ์แบบอัพเดทกันไปทุกๆ ระยะ แต่มีกระแสข่าวล่าสุดว่า ทางค่าย Kawasaki ประเทศไทยนั้น กำลังเตรียมการเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-25R กันในช่วงเดือนเมษายนนี้ แม้ว่างาน Motor Show จะสามารถจัดได้ในเดือนนี้หรือไม่ก็ตาม

ครั้งแรกในรถมอเตรอ์ไซค์ 250 ซีซี Kawasaki Ninja ZX-25R กับโช้คอัพหน้า Showa SFF-BP

ซึ่งหากว่างานยังสามารถจัดได้ก็จะเป็นการเปิดตัวในงานวันที่ 22 เมษายน 2020 แต่ถ้าไม่สามารถจัดได้ทางค่ายเองก็อาจจะเลือกวิธีในการเปิดตัวผ่านทางระบบออนไลน์กันเอาเอง เหมือนกับที่รถมอเตอร์ไซค์หลายๆ รุ่นได้เลือกใช้วิธีนี้กันในช่วงนี้ ดังนั้นแล้วก็เท่ากับว่าในช่วงเดือนเมษายนนี้เราจะได้เห็นการเปิดตัวของ Kawasaki Ninja ZX-25R ในประเทศไทยค่อนข้างจะแน่นอนแล้ว เพื่อเตรียมลงตลาดไม่ให้เนิ่นนานหรือว่าล่าช้าเกินไป ทาง GreatBiker เองก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ฝ่ายฝ่าฝันวิกฤต COVID-19 ไปได้ด้วยดีครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก young-machine.com

 

v9Oy8I.gif