เปิดตัว New Honda CB150 Verza 2021 อย่างเป็นทางการ เคาะราคาเริ่มต้นประมาณ 44,000 บาทเท่านั้น!

ทาง AHM ได้ทำการเปิดตัว New CB150 Verza โฉมใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย โดยตัวรถจะมีความทันสมัยและความคลาสสิกผสมในตัว มาในแนวสปอร์ตเนกเกตพิกัด 150cc พร้อมกับการออกแบบลวดลายกราฟิกและสีใหม่ เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและขี่ออกทริปได้ เราลองไปดูรายละเอียดด้วยกันเลย

verza 2021 2

New Honda CB150 Verza นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 150cc ระบายความร้อนด้วยอากาศ เน้นแรงบิดในย่านความเร็วต้นถึงกลาง 1 สูบ 4 จังหวะ SOHC ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด PGM-FI ประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 43.5 กม./ลิตร

verza 2021 1 2

ท่านั่งในการขับขี่นั้นออกแบบให้มีความสะดวกสบาย หลังตั้งตรงตามหลักสรีรศาสตร์ หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล เสริมความปลอดภัยด้วยชัตเตอร์คีย์ ไฟหน้าทรงกลม ฝาถังน้ำมันออกแบบให้มีความกระชับ ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสโคปิก ส่วนด้านหลังเป็นแบบคอยล์สปริง แฮนด์รถจะเป็นแบบแฮนด์บาร์ เบาะนั่งตอนเดียวยกระดับ พร้อมที่กันตกสำหรับคนซ้อน

AHM CB150Verza Macho Matte Black

ตัวรถจะมาพร้อมกับสี Macho Matte Black (ดำด้าน) และ Bold Red (แดง) ในรุ่นล้อแม็ก และสี Masculine Black (ดำ) ในรุ่นล้อซี่ เปิดราคาในอินโดนีเซียมาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 44,000 บาท ถึงแม้ว่าตัวรถไม่ได้ใส่ฟีเจอร์ที่หวือหวาอะไรมาให้มากมาย แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานตามแนวทางของรถรุ่นนี้

Credit : iwanbanaran.com