เผยโฉม Harley-Davidson 300 Razor Custom สุดเท่!

เป็นเวลานานมาแล้วที่กรมตำรวจลอสแองเจลิส (LAPD) ได้ชื่นชอบและเลือกใช้งานรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Harley-Davidson ในการปฏิบัติหน้าที่ และที่เราเห็นกันนี้ก็คือ Harley-Davidson 300 Razor Custom สุดเท่ ที่ได้รับการดัดแปลงมาจากรุ่น V-Rod นั่นเอง

custom harley davidson 300 razor is not your regular la police department bmw 1

โดยรถ Harley-Davidson 300 Razor Custom นั้นเป็นผลงานจากร้านแต่งรถชาวเยอรมันชื่อว่า Bad Boy Customs ที่ได้ทำการดัดแปลงตัวรถด้วยการใส่ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม ระบบท่อไอเสียแบบคัสตอมกันใหม่ ตัวบอดี้รถก็ได้รับการดัดแปลงใหม่ทั้งหมด ปั้มเบรก ล้อแม็ก และสิ่งพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในตัวรถ ที่ทำให้มันดูโดดเด่นออกมามากๆ

custom harley davidson 300 razor is not your regular la police department bmw 2

รถมอเตอร์ไซค์คันนี้เน้นการทำสีด้วยโทนสีดำและขาว แต่ก็มีการแทรกสีน้ำเงินและสีแดงเข้าไปเพื่อให้ตัวรถมันดูมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังมีการใส่คำว่า LAPD Police “To Protect and Serve” เข้าไปที่ถังน้ำมัน และคำว่า 911 เขียนไว้ที่บังโคลนด้านหลัง เพิ่มความหล่อให้กับตัวรถมากยิ่งขึ้นไปอีก

custom harley davidson 300 razor is not your regular la police department bmw 3

custom harley davidson 300 razor is not your regular la police department bmw 15

และนอกจาก Harley-Davidson 300 Razor Custom ที่ดัดแปลงมาจาก V-Rod คันนี้แล้ว กรมตำรวจลอสแองเจลิส (LAPD) ยังได้มีรถมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ จากทางค่ายเดียวกันใช้งานในปัจจุบันอย่าง Road Kings, Electra Glides หรือแม้แต่ 883 Sportsters

Credit : autoevolution.com