Banner Yamaha AEROX 2024 1150x250
Banner Yamaha AEROX 2024 400x300

มันส์สุด! หยุดไม่อยู่! กับเหล่าสาวก GPX ที่ขนกำลังพลกว่า 235 ชีวิต บิดผ่าธารน้ำ เข้าสู่โลกของชาวยิปซี ในงาน Gypsy Carnival 4

blank

มันส์สุด! หยุดไม่อยู่! กับเหล่าสาวก GPX ที่ขนกำลังพลกว่า 235 ชีวิต บิดผ่าธารน้ำ เข้าสู่โลกของชาวยิปซี ในงาน Gypsy Carnival 4 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.พ. 62 ที่ผ่านมานี้ 

T25Fkq.jpg

กลับมาอีกครั้งกับงาน Gypsy Carnival 4 ซึ่งในปีนี้ ได้เปลี่ยนหุบเขาและลานทุ่งหญ้าสีเขียวให้กลายเป็นดินแดนมหาสมบัติ ให้เหล่ายิปซีกลายเป็นโจรสลัด ที่จะออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรีย์กันในงาน ต้องขอบอกเลยว่าสุดจัดจริงๆ แม้ว่าวันงานอากาศจะร้อนไปสักหน่อย แต่เหล่าสมาชิก GPX ก็เอ็นจอยกันสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเข้างานที่จะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าธารน้ำเข้าไป อากาศร้อนๆอย่างนี้แหละ เหล่าสมาชิกเลยพร้อมบิดลุยน้ำกระจายให้ได้เย็นชุ่มฉ่ำกันแบบไม่กลัวเปียก

T25mLa.jpg

มันส์! กันต่อด้วยกิจกรรมแข่งรถ ในสนามทางฝุ่น ‘Hell on Dirt’ ที่สุดของความสะใจ กับการแข่งที่ไม่มีใครหวังผลแพ้ชนะ แต่เน้นความมันส์ สะใจ และความสนุกสนานกันถ้วนหน้า   แถมงานนี้ทาง GPX ก็ได้เตรียมกิจกรรมพิเศษมาให้เหล่าสมาชิกของ GPX ได้ร่วมเล่นเกมส์เรียกรอยยิ้มกัน พร้อมขนของรางวัลมาแจกทั้ง พวงกุญแจ เสื้อยืด เสื้อแจคเก็ต ลำโพง JBL หมวกกันน็อค สติ๊กเกอร์ และอื่นๆอีกมากมาย  ก่อนจะพาสมาชิกเข้าสู่ความผ่อนคลายในยามเย็น ด้วยเสียงเพลงหลากหลายแนว จากศิลปินดัง อาทิ ปู พงษ์สิทธิ์ / ฮิวโก้ / Greasy Cafe’ / สิงโต นำโชค / โจอี้ บอย /Polycat เป็นต้น  เรียกได้ว่าเสพเสียงเพลงท่ามกลางธรรมชาติกันไปยาวๆ ให้ได้ฟินกันตั้งแต่ช่วงเย็นยันข้ามวันกันเลยทีเดียว

T25IOz.jpg

T25MX8.jpg

T2EdzR.jpg

T2EYWZ.jpg

T2E76u.jpg

T2Ez1I.jpg

T2E4AP.jpg

T2ENet.jpg

T2Efke.jpg

T2EhOl.jpg

T2Ekak.jpg

T2E9zv.jpg

สำหรับกิจกรรมต่อๆไป GPX จะพาเหล่าสมาชิก ไปสนุกกันที่ไหนอีก สามารถติดต่อข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวจาก GPX ได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand และ www.gpxthailand.com