ด่วน! GPX เตรียมเปิดตัว GR200R รถรุ่นใหม่ ปลายเดือน มิ.ย. 2020 นี้!

GPX GR200R

ถือว่าเซอร์ไพร์สกันเลยทีเดียว กับการเตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ในรหัสใหม่จากทางค่าย GPX อย่างรหัส GR200R ซึ่งเป็นรหัสใหม่ที่ทางค่ายยังไม่เคยมีมาก่อน โดยมีกำหนดการเปิดตัวในประเทศไทยเราช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

GPX GR200R เตรียมเปิดตัว

แม้ว่าในตอนนี้เราเองจะยังไม่ทราบรายละเอียดของตัวรถมากนัก แต่จากการวิเคราะห์ในรหัส GR200R แล้วก็ค่อนข้างแน่นอนว่ามันจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ในแนวสปอร์ตฟูลแฟริ่ง เพราะทางค่าย GPX เองนั้นก็ได้ใช้รหัส “GR” นี้กับรถอย่างตระกูล Demon 150GR มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีคำว่า Demon กำกับอยู่ด้วย แถมยังพ่วงรหัส “R” ต่อท้าย ทำให้มันน่าจะมีอะไรที่พิเศษๆ มากยิ่งขึ้น

GPX GR200R รุ่นใหม่

ส่วนในเรื่องของเครื่องยนต์นั้นคาดการว่า ตัวรถจะมาในพิกัดประมาณ 200cc แบบเครื่องยนต์หัวฉีดของ GPX-FI ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นเครื่องยนต์ลูกใหม่จากทางค่าย ที่ได้รับการปรับปรุงกันมาใหม่ ในส่วนของระบบกันสะเทือนด้านหน้านั้น ไม่น่าพลาดที่จะใส่โช้คอัพแบบหัวกลับ Upside Down มาให้ ส่วนด้านหลังก็คาดว่าจะเป็นแบบโมโนโช้ค

GPX GR200R 2020 เตรียมเปิดตัว

รูปร่างหน้าตาของตัวรถนั้นในขณะนี้ยังไม่มีภาพออกมาให้เห็น แต่คาดการว่าน่าจะมีความคล้ายคลึงกับ Demon 150GR รุ่นล่าสุด แต่จะมีมิติตัวรถที่ใหญ่โตขึ้นกว่าเดิมประมาณหนึ่ง ให้เหมาะสมกับขนาดของ cc ตัวรถ ทั้งนี้อดใจรอกันอีกไม่นาน ทางเราจะทยอยอัพเดทสถานการณ์ของเจ้า GR200R คันนี้กันอย่างต่อเนื่อง มารอลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วทั้งสเปคของตัวรถ และรูปร่างหน้าตาจะเป็นอย่างไร!

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
EcIGmP.gif
qCGcMP.jpg
Ex2vyD.gif
Ex2ujQ.gif
5OuMoQ.jpg