Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

ยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่นโชว์นวัตกรรมสุดล้ำ เปิดตัวบูธภายใต้แนวคิด “FEEL LIFE” ภายในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023

blank

บริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเข้าร่วมโชว์นวัตกรรมในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023 ซึ่งจัดโดย JAPAN AUTOMOBILE MANUFACTURING ASSOCIATION,INC. โดยบูธ FEEL LIFE” ของ YAMAHA จะนำนวัตกรรมสุดล้ำมาร่วมจัดแสดงภายในงานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

ภายในบูธยามาฮ่า “FEEL LIFE” โชว์นวัตกรรมสุดล้ำพร้อมจัดแสดงรถจักรยานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ พร้อมกันนี้จะทำการเปิดตัวโมเดลที่เป็น WORLD PREMIERE MODELS อีก 6 รุ่น นอกจากนี้ที่บูธยังจัดแสดงเทคโนโลยีเครื่องเสียง จากบริษัท ยามาฮ่าคอร์เปอเรชั่น ที่ร่วมใช้แบรนด์ยามาฮ่ากับยามาฮ่ามอเตอร์ ด้วยการแสดงบนเวทีและกิจกรรมอื่นๆ ที่แสดงเทคโนโลยีล่าสุดจากแบรนด์ยามาฮ่าทั้งสองบริษัท

ภายใต้แนวความคิด FEEL LIFE” ของยามาฮ่าในปีนี้ ได้สื่อให้เห็นว่าเรากำลังสูญเสียความเป็นมนุษย์ จากการแยกตัวจากสังคม หรือการจำกัดการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน อย่างไรก็ตามถึงเวลาทวงคืนการใช้ชีวิตและเริ่มต้นค้นหาความเพลิดเพลินอีกครั้ง เพื่อพลิกฟื้นหัวใจทุกช่วงเวลาและการปฏิวัติความรู้สึก ที่ ยามาฮ่า เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยการระลึกถึงเรื่องนี้อยู่เสมอ ที่ยามาฮ่า เราพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมนุษย์ เพื่อสร้างทุกความเป็นไปได้ รวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ท้าทายและเติบโต สำรวจตัวเองและเพิ่มศักยภาพด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ จากทุกความเป็นไปได้ กระตุ้นความรู้สึกและ เติมเต็มชีวิตพร้อมทั้งยังมี WORLD PREMIERE MODELS โมเดลใหม่อีก 6 รุ่นจากยามาฮ่าที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ภายในงาน JAPAN MOBILITY SHOW ได้แก่

  1. MOTOROiD2 ยานพาหนะส่วนบุคคลที่สามารถจดจำเจ้าของรถ ตั้งรถและปรับสมดุลของรถได้ด้วยตัวเอง สามารถเคลื่อนที่ตามท่าทางของเจ้าของได้และเดินทางเคียงข้างผู้ขับขี่ตลอดการเดินทาง
  1. blank
  1. TRICERA รถสามล้อไฟฟ้าเปิดประทุน สามารถบังคับเลี้ยวได้ทั้ง 3 ล้อ จากคนขับเพื่อความตื่นเต้นและเร้าใจ

ddUp64y.jpeg

  1. รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ELOVE ที่ถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนา MOTOBOT ใช้ระบบ (AMSAS) Advanced Motorcycle Stabilization Assistant System สามารถทรงตัวด้วยตัวเองในความเร็วต่ำ

ddUprr9.png

  1. E-FV รถจักรยานไฟฟ้าขนาดเล็ก (MINIBIKE) สำหรับกิจกรรมในครอบครัว ไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์ พร้อมติดตั้งเทคโนโลยี Active Sound Control ช่วยให้ผู้ขี่เพลิดเพลินแบบเดียวกับรถที่ใช้น้ำมัน โดยสร้างเสียงการขับเคลื่อนของเครื่องยนต์เมื่อสตาร์ทหรือดับเครื่อง

ddUpnQD.jpeg

  1. Y-00Z MTB รถจักรยาน Mountain Bike ไฟฟ้าที่พัฒนาขึ้นจากแนวคิด Yamaha Motor Off-Road DNA ที่เสริมระบบระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแยกส่วน ร่วมกับบังคับเลี้ยวไฟฟ้า Electric Power Steering (EPS) system

ddUpHdJ.jpeg

  1. Y-01W AWD รถจักรยานไฟฟ้าแนว Adventure ขับเคลื่อนสองล้อ

ddUv79e.jpeg

นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานไฟฟ้า และนวัตกรรมล้ำสมัยจาก YAMAHA MOTOR และ YAMAHA CORPORATION โดยท่านที่สนใจสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://global.yamaha-motor.com/showroom/event/japan-mobilityshow-2023/

และในปีนี้ ยามาฮ่าได้ยกทัพสื่อมวลชน และ Influencer เข้าร่วมชมภายในงาน JAPAN MOBILITY SHOW 2023 มากมาย โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.yamaha-motor.co.th หรือที่ Facebook: Yamaha Society Thailand

blank
เรื่องยอดนิยม