Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

ในเมื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้เป็นแค่ยานพาหนะ แต่มันคือแฟชั่นที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคุณ!

blank

ทุกวันนี้เราจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกใช้กันนั้น นอกจากจะเพื่อเดินทางพาเราไปยังจุดมุ่งหมายแล้ว ยังเป็นแฟชั่นที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ในตัวด้วย ซึ่งมันก็ถูกแบ่งแยกออกเป็นหลากหลายแนว แต่หนึ่งในนั้นที่โดดเด่นก็คือแนวโมเดิร์นสกู๊ตเตอร์ และครั้งนี้เราจะมายกอย่างถึงรุ่นที่โดดเด่นในแนวทางนี้อย่าง Yamaha Fazzio นั่นเอง

XzlRr1.jpg

Yamaha Fazzio นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อจับกลุ่มเป้าหมาย Gen Z โดยเฉพาะ ด้วยหลักการดีไซน์ที่จะเน้นรูปทรงของ “แคปซูล” ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบอดี้ตัวรถ ไฟหน้า ไฟเลี้ยว และไฟท้าย โดดเด่นของดีไซน์สไตล์แฟชั่น รวมถึงสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ด้วยการขับขี่ที่คล่องตัว ทั้งยังมีอัตราความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม

Xzj6aW.jpg

ด้วยการพัฒนาภายใต้แนวคิด Simple & Casual as a Lifestyle-Wear ซึ่งมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี โดยมีฟังก์ชันที่เหมาะกับการใช้งานที่ตอบโจทย์การเดินทาง ทั้ง Application Y-Connect ตะขอแขวนของ 2 จุด เพิ่มความสะดวก พร้อมพื้นที่วางเท้าด้านหน้ากว้างเป็นพิเศษ ที่เก็บของและถังน้ำมันขนาดความจุที่ใหญ่ขึ้น แถบอะไหล่ตกแต่งด้านหน้าและหลัง ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์

XzliQ2.jpg

นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ทั้งกุญแจอัจฉริยะที่สะดวกและสมาร์ท ช่องเก็บของด้านหน้าแบบมีฝาปิด พร้อม Mobile Charging Socket พื้นที่วางเท้ากว้างพิเศษ กล่องใส่ของจุใจถึง 17.8 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน๊อกแบบครึ่งใบได้ สไตล์สุดเท่ ด้วยไฟหน้าแบบ LED และไฟท้ายสไตล์ใหม่ ดีไซน์แคปซูล มิเตอร์แบบดิจิทัล เท่ได้สไตล์คุณ ด้วยพอร์ตติดตั้งอุปกรณ์เสริม เลือกแต่งได้ตามสไตล์ตัวเอง ทั้ง ชิวล์บังลมหน้า ตะแกรงหลัง ขับขี่สนุก ด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 125 ซีซี ไฮบริด ถังน้ำมันขนาดใหญ่ 5.1 ลิตร ระบบเบรก UBS พร้อมมั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร

XzlTPV.jpg

รวมถึง มิเตอร์แบบดิจิทัล สไตล์ใหม่ ดีไซน์แคปซูล บอกครบทุกฟังก์ชัน ความเร็ว / นาฬิกา / อัตราการประหยัดน้ำมัน / การเชื่อมต่อ Y-CONNECT / แสดงสายโทรเข้าและแจ้งเตือนข้อความ เมื่อทำการเชื่อมต่อ Y-CONNECT

Xzjveb.jpg

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ทุกวันนี้ เราจะเห็น Yamaha Fazzio ตามท้องถนนอย่างมากมาย และยังมีอีกหลายๆ คน ที่นำตัวรถไปตกแต่งให้มันมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ต ทัวร์ริ่ง หรือแม้แต่แนวที่เสริมความเป็นแฟชั่นให้กับตัวรถมากขึ้น เพราะว่า Yamaha Fazzio นั้นเอื้อต่อการตกแต่งคัสตอมได้อย่างหลากหลายแนวทางจริงๆ

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

blank