Banner-XMAX-Techmax-2024-1150x250
Banner-XMAX-Techmax-2024-400x300

มาแน่! เตรียมเปิดตัว ECOOTER E5 รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ตัวแรง วิ่งได้ถึง 200 กม. ในไทย เร็วๆ นี้!

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่น่าสนใจเอามากๆ เลยทีเดียว สำหรับการเตรียมเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง ECOOTER E5 ในประเทศไทยเราเร็วๆ นี้ เพราะว่าตัวรถนั้นมีงานดีไซน์ที่ทันสมัย สะดุดตา มาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ต่างๆ ที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ครั้งนี้ทาง GreatBiker จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับรายละเอียดของตัวรถเบื้องต้นกันก่อน เป็นการชิมลางก่อนเปิดตัวกันในไทย

G7goa2.jpg

โดยตัวรถ ECOOTER E5 นั้น ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2021 ทีผ่านมา ในศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเทียนจินเหม่ยเจียงในประเทศจีน โดยการเปิดตัว E5 ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและผู้สื่อข่าวชั้นนำของประเทศจีนมาล้นหลาม

ECOOTER เป็นผู้นำเทรนด์รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ตั้งแต่ E1 ที่เปิดตัวในปี 2560 ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม E1 ได้จำหน่ายใน 32 ประเทศทั่วโลก จนถึงปัจจุบัน E1 ยังคงเป็นผู้นำตลาดที่มีประสิทธิภาพสูง ECOOTER นำเสนอผลิตภัณฑ์ E2 ระดับไฮเอนด์ จับคู่กับระบบแบตเตอรี่ลิเธียมคู่ขนานความจุของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ Auto-BPS นำไปสู่ “ยุคแบตเตอรี่คู่” ลูกค้าสามารถเลือกชุดแบตเตอรี่ที่แตกต่างกันตามความต้องการเพื่อให้ได้ระยะทางสูงสุด 200 กม.+ และการจัดเก็บพลังงานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และ ECOOTER พัฒนานวัตกรรมอีกขั้นด้วยการเปิดตัว ECOOTER E5 โดยเป็นการนำเสนอแนวคิดดีไซน์ใหม่สำหรับผู้ใช้ชีวิตในการเดินทางแบบชาญฉลาด แถมประหยัดพลังงานเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมนำเสนอในเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิที่สมบูรณ์แบบ

G7gA41.jpg

ECOOTER E5 พลังสุดขีดแห่งอนาคต

G7gPxy.jpg
ECOOTER E5 มีความก้าวหน้ามากมายในด้านรูปลักษณ์ ทั้งระบบอัจฉริยะ และระบบไฟฟ้า เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสนุกในการขับขี่และความสบาย การออกแบบของ E5 มีเอกลักษณ์และมุมมองด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การเชื่อมต่อของประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบของความเร็วสูงสุดและแรงบิดที่ยอดเยี่ยม ออกแบบให้ผู้ขับขี่ขับขี่คล่องตัวและแสดงถึงมุมมองความรู้สึกแห่งอนาคต

G7gEPS.jpg

มั่นใจเต็มที่ ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมคู่ แบบขนาน ความจุ 64V45AhX2 ใช้เทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่หนึ่งก้อนสามารถชาร์จได้ถึง 95% ภายใน 2 ชั่วโมง ปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชาร์จเร็ว ใช้อย่างมั่นใจ

G7gj3g.jpg

โดดเด่นด้วยระบบมอเตอร์กลาง พร้อมขุมกำลังมอเตอร์สูงสุดถึง 8,000W ระดับใกล้เคียงกับกำลังของรถจักรยานยนต์ 150 cc สามารถขับขี่ได้สูงสุด 200 กม. ความเร็วสูงสุด 103 กม./ชม. สามารถขับเคลื่อนได้แรงกว่า ประสิทธิยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยระบบเบรก ABS DUAL CHANNEL สามารถควบคุมการขับขี่ได้ยอดเยี่ยม และปลอดภัยสูงสุด สะดวกสบายมากยิ่งด้วยโช้คอัพไฮดรอลิก หน้า/หลัง ระบบกันสะเทือนหลังอะลูมิเนียม โครงสร้างตัวถังทดสอบแรงสั่นสะเทือน 3 ล้านครั้ง ภายในน้ำหนัก 300 กก. เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่ที่ดี

วงล้อขนาดใหญ่ และหน้ายางที่กว้างขึ้น กับล้อหน้า 14 นิ้ว และล้อหลัง 13 นิ้ว ระยะยางหน้า 110 มม. และยางหลัง 130 มม. ทำให้การควบคุมและการขับขี่ที่ดีขึ้น อีกทั้งยังยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้น มั่นใจทุกการขับขี่ ขับขี่ได้ในทุกสภาพถนน

G7gOen.jpg

ดีไซน์เบาะนั่งที่ขนาดใหญ่ขึ้น และยาวขึ้น พร้อมที่พักเท้า อะลูมิเนียมอัลลอยด์ สะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมพื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกนิรภัยได้ถึง 2 ใบ

G7gsnD.jpg

หน้าจอแสดงผล IPS LED ขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว จอแสดงผลชัดเจน สีสามารถเปลี่ยนอัตโนมัติตามแสงภายนอก

G7glbW.jpg

ระบบตรวจสอบแรงดันลมยางสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา โดยระบบเตือนอัจฉริยะ ขับขี่ทุกที่ทุกเวลา

G7gCd9.jpg

แอพพลิเคชั่นเฉพาะของ ECOOTER เครือข่าย 4G ตอบสนองเร็วขึ้น ฟังก์ชั่นมากขึ้น สนุกมากขึ้น บันทึกเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ / ตรวจเช็คแบตเตอรี่ / ตรวจสอบสถานการณ์ชาร์จ / การใช้พลังงาน / ปริมาณการใช้แบตเตอรี่ และสุขภาพของแบตเตอรี่ ฯลฯ สามารถตรวจสอบแบบเรียลไทม์

ECOOTER E5 สามารถปลดล็อคได้ด้วยรีโมทอัจฉริยะ สามารถสตาร์ทโดยไม่ต้องใช้กุญแจด้วยเซ็นเซอร์ PKE ระดับรถยนต์

G7g6Pb.jpg

อีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน จะมีการเปิดตัวรถรุ่นนี้ในประเทศไทยเราอย่างเป็นทางการ แต่จะเป็นตอนไหนอย่างไรนั้น หากมีความคืบหน้า ทางเราจะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันโดยเร็ว!

Banner-Promotion-Yamaha-FINN-2024-400x300