เตรียมเปิดตัว All New Ducati Monster รุ่นใหม่ในปี 2021!

ล่าสุดทางเว็บไซต์ rideapart.com ได้ทำการเผยภาพแอบถ่ายรถ Ducait Monster รุ่นใหม่ในขณะที่กำลังวิ่งทดสอบกันอยู่ ซึ่งรถตระกูลนี้ถือว่าได้รับความนิยมกันอย่างมากในหลายๆ พื้นที่ทั่วโลก รวมไปถึงในประเทศไทยเราช่วงที่ผ่านมาด้วย

2021 ducati monster spy photos

จากภาพการแอบถ่ายที่เราเห็นกันนี้ คือว่าที่ของ All New Ducati Monster รุ่นสำหรับปี 2021 ข้างหน้า ที่กำลังทดสอบกันบนท้องถนนจริงๆ ซึ่งในเรื่องของงานออกแบบดีไซน์นั้น ถือว่ามีเอกลักษณ์ของตระกูล Monster อยู่อย่างเต็มตัว และมันชัดเจนว่าตัวเครื่องยนต์นั้นเป็นรุ่นแบบระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำ และตัวเฟรมรถนั้นจะเป็นเฟรมแบบ แคส อลูมิเนียม ซึ่งจะแตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่ส่วนมากมักจะใช้เฟรมแบบเฟรมถัก ตรงนี้เองถือว่าเป็นจุดสำคัญจุดหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับการเตรียมเปลี่ยนแปลงโฉมในครั้งนี้

2021 ducati monster spy photos 2

แม้ว่าเราจะยังไม่สามารถระบุได้ว่าเครื่องยนต์ที่จะใช้กับ All New Ducati Monster 2021 นั้นจะมีขนาดความจุเท่าไหร่กันแน่ แต่คาดว่ามันจะอยู่ในช่วงประมาณ 800 – 900cc และจะใช้ลูกสูบแบบ L-Twin อันเป็นเอกลักษณ์ของรถตระกูลนี้ ในขณะที่ระบบกันสะเทือนหน้านั้นจะเป็นแบบหัวกลับ Upside Down ส่วนด้านหลังเป็นแบบโมโนโช้ค และท่อไอเสียจะเป็นแบบปลายคู่ ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ของตัวรถนั้นยังคงใกล้เคียงกันกับเวอร์ชั่นล่าสุด

มารอติดตามกันในช่วงปี 2021 ข้างหน้า ว่าสุดท้ายแล้วสเปคต่างๆ และหน้าตายามที่วางขายจริงจะเป็นอย่างไรบ้าง และก็นับว่ามีโอกาสได้ลุ้นเต็มตัวที่จะทำตลาดกันในประเทศไทยบ้านเราด้วย

Credit : rideapart.com

เรื่องฮิตล่าสุด!
UkOKZI.jpg
UkOZsP.jpg
รถใหม่
รถใหม่
EcIGmP.gif
qCGcMP.jpg
Ex6T9N.gif
Ex2X02.gif
5OuMoQ.jpg