BENELLI RALLY ราชบุรี – สวนผึ้ง

บริษัท  เบเนลลี่  (ประเทศไทย)  ร่วมกับ  เบเนลลี่ (เสนีย์ยนต์)  ผู้จัดจำหน่ายจักรยานยนต์เบเนลลี่    ในเขต ราชบุรีและหัวหิน   จัดกิจกรรม  “BENELLI  RALLY  3rd Anniversary  LION KING”   ให้กับลูกค้า ได้มีการแข่งขัน ร่วมสนุก  เพื่อสร้างมิตรภาพสานความสัมพันธ์ของกลุ่ม  LION  KING   ที่มีสมาชิกจำนวนมาก  อยู่ในเขต ราชบุรี  เพชรบุรี และ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ZrVSaZ.jpg

มีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขัน แรลลี่ ตามจำนวนที่กำหนด    60 คัน แบ่งเป็นทีมละ 4 คัน  เพื่อช่วยกันทำภารกิจที่จะได้รับมอบหมาย จากคณะกรรมการ   เส้นทาง  ราชบุรี – สวนผึ้ง   เริ่มปล่อยตัวสตาร์ทที่  โชว์รูม เบเนลลี่ ราชบุรี  ไปตามเส้นทางสวนผึ้ง    TC. 1  อยู่ที่ตลาดอมยิ้ม   อำเภอจอมบึง  ราชบุรี   เป็นตลาดชุมชน วิถีไทยย้อนยุค ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดราชบุรี   ซึ่งภารกิจ ถูกกำหนดให้ ถ่ายภาพตามคำสั่ง ในสถานที่ ตลาดอมยิ้ม      ตลอดเส้นทางมี  RC  ให้ค้นหากัน   เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขัน  ได้ค้นหาตัวอักษร  RC  ที่แอบในจุดต่างๆตามเส้นทาง    จนไปถึง  TC.2  ตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดเช้าริมธาร  อยู่หน้าวัดป่าท่ามะขาม  อำเภอสวนผึ้ง     โดยทางทีมงานผู้จัด และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมกัน มอบหมวกกันน็อก จำนวนหนึ่งให้กับ พ.ต.อ. สมบัติ  โพธิ์งาม  ผกก.สภ.สวนผึ้ง  เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่   อีกทั้งร่วมสมทบทุนบริจาคเงินให้กับวัดป่าท่ามะขาม  เนื่องในวันเกิดของกลุ่ม LION  KING  ปีที่3  และรับศีลรับพร จากพระสงฆ์ในพิธี   หลังจากนั้น ได้ปล่อยตัวอีกครั้ง เพื่อทำภารกิจต่อไป

ZrV7Ou.jpg

จนมาถึงยังจุดเส้นชัย  ที่ บัววัฒนารีสอร์ท  สวนผึ้ง   ซึ่งเป็นสถานที่พักค้างคืน และทำกิจกรรมปาร์ตี้อาหารเย็น   เมื่อทุกทีมเข้าสู่เส้นชัย  และนำเอกสารส่งให้คณะกรรมการเพื่อตรวจสอบ  และยังมีบูธสำหรับเล่นเกมส์ เพื่อแจกของรางวัลมากมายจากบริษัทฯ   สร้างความสนุกสนานและรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้    และกิจกรรมในยามค่ำคืน  รับประทานอาหารร่วมกัน  แจกรางวัลสำหรับ ผู้ที่ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ  การแข่งขันแรลลี่   ไฮไลท์สำหรับปาร์ตี้คืนนี้ ก็คือ  สาวรำวง  20 คน  ที่มาสร้างสีสัน ในแบบประเพณีไทยๆ  ให้หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ได้ออกไปโค้ง วาดลวดลายเต้น เซิ้งรำวงหน้าเวที กับสาวรำวง  เป็นที่เฮฮากันอย่างสนุกสนาน

ZrVzzI.jpg
ZrVpsl.jpg
ZrVaZe.jpg
ZrVvyk.jpg
ZrVJ9v.jpg
ZrVLjE.jpg
ZrVevN.jpg
ZrVyNV.jpg
ZrVFUQ.jpg
ZrVI8S.jpg
ZrXW0n.jpg

กิจกรรมดีๆ จากบริษัท เบเนลลี่ ( ประเทศไทย ) ยังมีอีกเรื่อยๆ   คอยติดตามว่า กิจกรรมครั้งต่อไป จะเกิดขึ้นที่ไหน อย่างไร ได้ที่ FACEBOOK :  https://www.facebook.com/BenelliTH/

เรื่องฮิตล่าสุด!
xskFYJ.gif
xskmX9.gif
wliJA1.jpg
ZWy4L1.jpg
gYbGkn.gif
gYbJOg.gif
inLTzN.jpg
xBjVra.gif
xBjnpJ.gif
Q0YQlS.jpg
xJCCVq.jpg
xP8okI.jpg