เปิดราคา All New Yamaha NMAX 155 อย่างเป็นทางการ!

Yamaha NMAX 155

ในที่สุดก็มีการเปิดราคา All New Yamaha NMAX 155 ครบทุกรุ่นกันเสียที ในฝั่งของประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเปิดราคาเพียงแค่รุ่น Standard ตัวเริ่มต้นเท่านั้น ซึ่งครั้งนี้มีการเผยราคาของรุ่น ABS ที่เป็นรุ่นท็อปออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว ลองไปดูรายละเอียดด้วยกันเลย

ราคา All New Yamaha NMAX

โดยทั้ง All New Yamaha NMAX 155 ทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีรายละเอียดในส่วนที่เหมือนกันก็คือ เครื่องยนต์ขนาด 155cc แบบ Blue Core, ระบบวาล์วแปรผัน VVA ที่จะทำให้อัตราเร่งของตัวรถนั้น มีความสม่ำเสมอในทุกๆ ย่านความเร็ว, ระบบ SSS (Stop and Start System) ที่จะช่วยให้เครื่องยนต์นั้นดับเองอัตโนมัติยามรถจอดสนิท เพื่อการประหยัดน้ำมัน, ระบบ SMG (Smart Motor Generator) ที่จะช่วยให้การสตาร์ทเครื่องยนต์นั้นมีความนุ่มนวล และ Sub Tank ที่ติดตั้งมาให้ในโช๊คอัพด้านหลัง

All New Yamaha NMAX 155 ราคา

แต่สิ่งที่ All New Yamaha NMAX 155 รุ่น ABS ที่เป็นตัวท็อปนั้น จะได้เพิ่มเติมมานั้น อย่างแรกเลยก็คือระบบเบรก ABS ตามชื่อรุ่น, ระบบ Traction Control ป้องกันล้อหมุนฟรี ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของรถสกู๊ตเตอร์ในคลาส 150 อย่างนี้เลยก็ว่าได้, ระบบกุญแจรีโมท Smart Key และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับรุ่นท๊อปก็คือระบบ Y-Connect ที่จะเชื่อมต่อหน้าจอแสดงผลของตัวรถกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเรา เพื่อแสดงค่าการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่จอดของรถเรา, การโทรเข้าและข้อความ, การบำรุงรักษาเครื่องยนต์ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่อัพเกรดมากขึ้นกว่า NMAX รุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัด

All New Yamaha NMAX 155 เปิดตัว

โดยราคาของ All New Yamaha NMAX 155 ที่ขายกันในฝั่งอินโดนีเซีย สำหรับรุ่น Standard เริ่มต้นจะอยู่ที่ 29,500,000 ล้านรูเปีย หรือประมาณ 66,650 บาท ส่วนรุ่นท็อป ABS จะอยู่ที่ 33,750,000 ล้านรูเปีย หรือประมาณ 76,200 บาท ซึ่งตีกลมๆ ทั้ง 2 รุ่นก็จะมีส่วนต่างอยู่ประมาณ 1 หมื่นบาทด้วยกัน ส่วนบ้านเรานั้นคาดว่าจะมีการเปิดตัวกันในงาน Motor Show 2020 มารอลุ้นราคาไปด้วยกันว่าจะเคาะออกมาที่เท่าไหร่

v9Oy8I.gif