Banner Yamaha XMAX Connected 2024 1150x250
Banner Yamaha XMAX Connected 2024 400x300

All New Honda Wave 125i มอเตอร์ไซค์ครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 54,300 บาท

blank

ทางค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัว มอเตอร์ไซค์ครอบครัวโฉมใหม่อย่าง All New Wave 125i ในประเทศไทย ไปเมื่อช่วงก่อนหน้านี้ โดยที่ตัวรถนั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุดของคลาส 125 จากทางค่าย เราไปดูรายละเอียดด้วยกันเลย ว่าตัวรถจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

vhm759.png

ตัวรถ All New Honda Wave 125i จะมาพร้อมกับคอนเซปต์ “ผู้นำที่ทุกคนเชื่อมั่น” เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์ทั้งตัวผลิตภัณฑ์และผู้ครอบครอง ให้สมกับเป็นรถในแนวครอบครัวระดับท็อปคลาสแห่งยุค

vhm4if.jpg

ด้านงานดีไซน์ของตัวรถจะแฝงไปด้วยความสปอร์ต ด้วยการเลือกใช้เฟรมแบบใหม่ ที่ออกแบบวัสดุและมีเทคนิคการเชื่อมต่อตัวถังให้แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาลง ควบคุมรถได้ง่ายและคล่องตัวกว่าเดิม เรือนไมล์ใหม่ LCD Multi Meter ผสานเทคโนโลยีจอแสดงผล เรียบหรูมีมิติ ออกแบบแยกส่วน ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยว New X-clusive LED Tailight ครบครันทั้งไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED พร้อมดีไซน์คอนโซลหน้าใหม่ New Front Pocket เพิ่มช่องใส่ของอเนกประสงค์ สะดวกใช้งานทันใจ ระบบกันสะเทือนใหม่ด้วยการเพิ่มระยะยุบของโช้คอัพด้านหน้าและด้านหลัง สามารถซับแรงกระแทก ช่วยให้ทรงตัวดียิ่งขึ้น พื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ XL Size U-Box จุได้ 17 ลิตร ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบได้ ถังน้ำมันใหญ่ 5.4 ลิตร วิ่งได้ไกลขับขี่ได้ต่อเนื่อง สวิตช์กุญแจนิรภัยเพียงกดกุญแจเพื่อสั่งการ เปิด-ปิดล็อค-สตาร์ตเครื่องและเปิดเบาะนั่ง ได้ง่ายดาย

vhm0fD.png

โดยตัวรถเองมาพร้อมกับ New Honda Smart Engine เทคโนโลยีเครื่องยนต์แบบใหม่ล่าสุดของคลาส 125 cc. มีระบบหัวฉีดในรหัส PGM-FI ยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งรถครอบครัว สะท้อนความเชื่อมั่นด้วยสมรรถนะดีขึ้นกว่าที่เคย แรงล้ำหน้าด้วยการปรับระยะชักลูกสูบใหม่ และมอบอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 71.4กม./ลิตร เสริมด้วยระบบ Piston Oil Jet ช่วยระบายความร้อนดียิ่งขึ้น ลดการสึกหรอ ทนทานยืดอายุการใช้งาน ติดตั้งระบบปรับตั้งความตึงโซ่อัตโนมัติแบบ Hydraulic ใหม่ ส่งกำลังต่อเนื่องทุกรอบความเร็ว ลดการสะบัดและเสียงของเครื่องยนต์

vhmzSb.jpg

vhmSHJ.png

ตัวรถ All New Honda Wave 125i รุ่นสตาร์ทมือ แบบล้อแม๊ก จะมี 4 สีได้แก่ สีแดง-เทา, สีเทา-น้ำเงิน, สีขาว-แดง และสีดำ-เทา มีราคาแนะนำที่ 56,500 บาท ส่วนรุ่นสตาร์ทมือ ล้อซี่ลวด จะมี 3 สี ได้แก่ สีแดง, สีน้ำเงิน และสีดำ มีราคาแนะนำที่ 54,300 บาท

สนใจรายละเอียดรถเพิ่มเติมคลิกที่นี่

blank