Banner Yamaha AEROX 2024 1150x250
Banner Yamaha AEROX 2024 400x300

All New Honda Wave 125i รถครอบครัวโฉมใหม่ ในราคาเริ่ม 54,300 บาท

blank

ทางค่าย Honda ได้ทำการเปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์แนวครอบครัวโฉมใหม่อย่าง All New Wave 125i ในประเทศไทยไปเมื่อก่อนหน้านี้ โดยตัวรถคันนี้นั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุดของคลาส 125 จากทางค่าย เราลองไปดูรายละเอียดด้วยกันเลย ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจในตัวรถรุ่นนี้กันบ้าง

vhm759.png

โดยตัวรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวในรุ่น All New Honda Wave 125i คันนี้ จะมาในคอนเซปต์ “ผู้นำที่ทุกคนเชื่อมั่น” เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์ทั้งตัวผลิตภัณฑ์และผู้ครอบครอง ให้สมกับเป็นรถในแนวครอบครัวระดับท็อปคลาส

vhm4if.jpg

ทางด้านงานออกแบบของตัวรถ จะแฝงไปด้วยความสปอร์ต ด้วยการเลือกใช้เฟรมแบบใหม่ การออกแบบวัสดุและเทคนิคการเชื่อมต่อตัวถังให้แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาลง ควบคุมรถได้ง่ายและคล่องตัวกว่าเดิม เรือนไมล์ใหม่ LCD Multi Meter ผสานเทคโนโลยีจอแสดงผล เรียบหรูมีมิติ ออกแบบแยกส่วน ไฟท้ายดีไซน์ใหม่ โฉบเฉี่ยว New X-clusive LED Tailight ครบครันทั้งไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED พร้อมดีไซน์คอนโซลหน้าใหม่ New Front Pocket เพิ่มช่องใส่ของอเนกประสงค์ สะดวกใช้งานทันใจ ระบบกันสะเทือนใหม่ด้วยการเพิ่มระยะยุบของโช้คอัพด้านหน้าและด้านหลัง สามารถซับแรงกระแทก ช่วยให้ทรงตัวดียิ่งขึ้น พื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ XL Size U-Box จุได้ 17 ลิตร ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบได้ ถังน้ำมันใหญ่ 5.4 ลิตร วิ่งได้ไกลขับขี่ได้ต่อเนื่อง สวิตช์กุญแจนิรภัยเพียงกดกุญแจเพื่อสั่งการ เปิด-ปิดล็อค-สตาร์ตเครื่องและเปิดเบาะนั่ง ได้ง่ายดาย

vhm0fD.png

และตัวรถเอง ยังมาพร้อมกับ New Honda Smart Engine เทคโนโลยีเครื่องยนต์แบบใหม่ล่าสุดของคลาส 125 cc. มีระบบหัวฉีดในรหัส PGM-FI ยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งรถครอบครัว สะท้อนความเชื่อมั่นด้วยสมรรถนะดีขึ้นกว่าที่เคย แรงล้ำหน้าด้วยการปรับระยะชักลูกสูบใหม่ และมอบอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 71.4กม./ลิตร เสริมด้วยระบบ Piston Oil Jet ช่วยระบายความร้อนดียิ่งขึ้น ลดการสึกหรอ ทนทานยืดอายุการใช้งาน ติดตั้งระบบปรับตั้งความตึงโซ่อัตโนมัติแบบ Hydraulic ใหม่ ส่งกำลังต่อเนื่องทุกรอบความเร็ว ลดการสะบัดและเสียงของเครื่องยนต์

vhmzSb.jpg

vhmSHJ.png

All New Honda Wave 125i ในรุ่นสตาร์ทมือ แบบล้อแม๊ก จะมี 4 สีให้เลือกได้แก่ สีแดง-เทา, สีเทา-น้ำเงิน, สีขาว-แดง และสีดำ-เทา โดยมีราคาแนะนำที่ 56,500 บาท ส่วนในรุ่นสตาร์ทมือ ล้อซี่ลวด จะมี 3 สี ได้แก่ สีแดง, สีน้ำเงิน และสีดำ โดยมีราคาแนะนำที่ 54,300 บาท

สนใจรายละเอียดรถเพิ่มเติมคลิกที่นี่

blank