เปิดตัว All New Honda Click (Vario) 160 Repsol Edition!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทาง AHM ได้ทำการเปิดตัว All New Honda Click (Vario) 160 รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ในอินโดนีเซียไปแล้ว ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวเวอร์ชั่นพิเศษอย่าง Repsol Edition ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

rStHG9.jpg

โดยตัวรถรุ่นนี้จะเป็นการตกแต่งสีสันและลวดลายของตัวรถ ให้เป็นโทนของทีมแข่ง Repsol Honda ในรายการ MotoGP ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เลือกนำเอาสีส้มแดงและน้ำเงินกรมท่า มาใช้กับตัวรถ พร้อมด้วยโลโก้ RedBull และหมายเลขของนักแข่งประจำทีม แต่จะมีการผลิตตัวรถออกมาเพียงแค่ 4 คันเท่านั้น

rStXBJ.jpg

สาเหตุที่มันมีการผลิตแค่ 4 คันก็เป็นเพราะว่า ตัวรถ All New Honda Click (Vario) 160 Repsol Edition จะไม่ได้วางจำหน่ายในตลาดทั่วไปแต่อย่างใด แต่มันจะถูกนำมาใช้อำนวยความสะดวก สำหรับการแข่งขันในสนาม Mandalika Circuit  ของรายการ MotoGP นั่นเอง โดยตัวรถจะประกอบไปด้วยหมายเลข 93 ของมาร์กมาเกซ และหมายเลข 44 ของ ปอล เอสปากาโร

นอกจากลวดลายที่ตกแต่งแล้ว สเปคต่างๆ ของตัวรถยังคงเหมือนกับเวอร์ชั่นปกติ ที่จะมาในพิกัด 157cc 4 วาล์ว eSP+ มีระบบเบรก ABS ดิสก์เบรกหน้า-หลัง เฟรมรถจะเป็นแบบ eSAF (enhance Smart Architecture Frame) ส่วนประเทศไทยเรา คาดว่าจะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นปกติในเร็วๆ นี้

Credit : warungasep.net

v9Oy8I.gif