เผยโฉม All New Honda Click 160 เวอร์ชั่น พรีเมียมสกู๊ตเตอร์!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเปิดตัวของ All New Honda Click 160 ไปเมื่อก่อนหน้านี้นั้น ได้กลายเป็นกระแสความสนใจในวงกว้างเอามากๆ เพราะตัวรถนอกจากที่จะมาพร้อมกับขุมกำลังลูกใหม่แล้ว ยังมีงานดีไซน์ที่แตกต่างไปจากเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียว และทาง Instagram @aroelmoto ก็ได้ทำการสร้างภาพเรนเดอร์จำลอง สำหรับการตกแต่งตัวรถ ให้มันมีความเป็นพรีเมียมสกู๊ตเตอร์มากยิ่งขึ้น

bae20db5870cfc9e0079d1369fca0a33.png

ทางผู้ออกแบบ ได้นำเสนอแนวคิดในการออกแบบชุดแฟริ่งด้านหน้าใหม่ โดยจะใส่ชุดครอบเข้าไป เพื่อให้มันดูมีความเป็นรถพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ (คล้ายๆ กับสไตล์ของ PCX) มากขึ้น แต่ชุดไฟ LED ด้านหน้าและไฟ DRL นั้น ยังคงอ้างอิงมาจากดีไซน์ปกติของตัวรถ แต่การเพิ่มแฟริ่งใหม่เข้าไปนั้น ก็ทำให้มันมีฟีลลิ่งที่สปอร์ตและหรูหรามากขึ้น

288ff3a713c4ee42fa65dd4d5470e0aa.png

นอกจากนั้นแล้วในส่วนของชิลด์บังลมด้านหน้า ก็ได้รับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ มีขนาดที่กว้างและสูงมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงแฮนด์รถ ที่ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองส่วนนี้ จะนำเอามาจาก PCX 160 นั่นเอง

ก็นับว่าเป็นแนวทางการตกแต่ง ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังเล็งๆ รถรุ่นนี้ไว้ ก็รอลุ้นกันได้ คาดว่าอีกไม่นานจะมีการเปิดตัวในบ้านเราอย่างเป็นทางการ และเชื่อว่าจะมีชุดแต่งออกมาวางขายอย่างมากมายให้เลือก

Credit : instagram.com/aroelmoto/ ardiantoyugo.com