ลุ้นเปิดตัว All New Honda ADV350 ในไทย มีนาคมนี้!

เรียกได้ว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ ที่ได้รับการจับตามองเอามากๆ ในตอนนี้ กับ All New Honda ADV350 หลังจากได้โชว์ตัวเป็นๆ ที่งาน EICMA Show 2021 ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้มีกระแสข่าวว่า มันจะเปิดตัวกันในประเทศไทยเราช่วงเดือนมีนาคมปีนี้

6kIgHE.jpg

โดย All New Honda ADV350 จะมีพื้นฐานของตัวรถมาจาก Forza 350 ด้วยเครื่องยนต์ลูกเดียวกัน ในรหัส eSP+ แต่จะมีความแตกต่างก็คือ สไตล์การใช้งานของตัวรถ ที่ลุยได้มากกว่า และมีการติดตั้งระบบกันสะเทือนด้านหน้า แบบหัวกลับ Upside Down ของ Showa ขนาด 37 มม. มาให้ รวมไปถึงระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบมีซับแทงค์ของ Showa เช่นเดียวกัน เพื่อให้มันสามารถรองรับแรงสะเทือนจากพื้นผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น

6kI1Gl.jpg

ส่วนทางด้านฟีเจอร์ต่างๆ จะมีการติดตั้งการ์ดแฮนด์ด้านหน้ามาให้ กระจกบังลมหน้าแบบปรับความสูงได้ ระบบไฟรอบคันแบบ LED หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ LCD ดิจิตอลเต็มรูปแบบ ระบบกุญแจสมาร์ทคีย์ ช่องชาร์จ USB Type C ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี HSTC และยังมีระบบ RoadSnyc เชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนมาให้ด้วย

6kIZfk.jpg

คาดการณ์ว่าในช่วงไม่เกินเดือนมีนาคมปีนี้ จะมีการเปิดตัวกันในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งดูแล้วก็ถือว่าไม่เกินความคาดหมายแต่อย่างใด เพราะว่ารถรุ่นนี้ก็น่าจะใช้ประเทศไทยเรา เป็นหน่ึงในฐานการผลิตหลักอยู่แล้ว ส่วนราคาค่าตัวจะอยู่ที่เท่าไหร่นั้น ต้องมารอติดตามกัน