เปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน กับ All New Honda 500 & New Honda 650 Series

all

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่แท้จริง เมื่อทางค่ายปีกนก Honda ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ใหม่เอี่ยมพร้อมกันในงาน Motor Expo 2018 ถึง 5 รุ่น ทั้ง All New 500 Series และ New Honda 650 Series ที่บอกได้เลยว่าพีคเอามากๆ เพราะทุกคันต่างก็ล้วนแล้วแต่เป็นโมเดลที่เหล่าไบค์เกอร์เฝ้ารอคอยกัน!!

All New Honda CBR500R

3HNax1.jpg

รถบิ๊กไบค์สปอร์ตแฟริ่ง ที่ถือว่าฉีกดีไซน์ไปจากเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อย่างเต็มตัว ที่เน้นความเป็น Racing แบบเต็มๆ โดยถ่ายทอด DNA มาจากรุ่นใหญ่ในสนามแข่งอย่าง RC213V ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม มีความทันสมัย ในขณะเดียวกันตัวแฟริ่งรถก็เน้นออกแบบมาให้มีการทำ Aerodynamic มากเป็นพิเศษ เรียกได้ว่ามันคือ All New CBR500R อย่างสมศักดิ์ศรีรถสปอร์ตเต็มคัน!!!

All New Honda CB500F

3HN8Og.jpg

รถสปอร์ตเนกเกตสมัยใหม่ ที่เน้นการออกแบบโมเดิร์นเต็มตัว มันเกิดมาเพื่อใช้งานในเมืองเป็นหลัก สำหรับชีวิตประจำวัน แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถนำไปออกทริปได้อย่างไม่ขัดเขิน ด้วยมิติของตัวรถและคาแรกเตอร์ที่เน้นความคล่องแคล่ว และปราดเปรียว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็รู้สึกคล่องตัวด้วยสไตล์ Street ทำให้เจ้า All New CB500F คันนี้มันจึงเป็นรถที่เหมาะสมกับผู้ขับขี่ในทุกสรีระอย่างแท้จริง

All New Honda CB500X

3HNXz2.jpg

สาย Touring Adventure ที่แท้จริงกับ All New CB500X ที่ครั้งนี้ยังคงรูปลักษณ์ของการเดินทางสายลุยไว้ในการออกแบบอย่างเต็มตัว ให้ความรู้สึก Adventure ได้อย่างเต็มขั้น เหมาะสำหรับสายเอ็นดูโร (Enduro) ที่เน้นความลุยไปทุกสภาพถนนให้ผจญภัยได้อย่างไม่สิ้นสุด แต่มิติของตัวรถนั้นถูกออกแบบมาใหม่ให้มีความเพรียวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมความคล่องตัวเข้าไป มันจึงสามารถนำไปออกทริประยะทางไกลๆ หรือใกล้ แม้แต่จะขับขี่ในเมือง ในชีวิตประจำวัน มันก็ทำได้ดีไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

New Honda CBR650R

3HNp6y.jpg

สุดเซอร์ไพร์สกับ New CBR650R รถสปอร์ตแฟริ่ง สายพันธ์แชมป์ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก RC213V ในสนามแข่ง พ่วงด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ที่ถือว่าตัวรถนั้นออกแบบมาเอาใจคอสปอร์ตเรซซิ่งสายหมอบอย่างเต็มตัว กับตำแหน่งแฮนด์รถและท่านั่งที่พร้อมจะทะยานไปข้างหน้าตลอดเวลา ดีไซน์ตัวรถที่มีความเฉียบคม ทันสมัย และลงตัวไปกับการทำ Aerodynamic แบบเน้นๆ มันจึงเป็นรถสปอร์ตแฟริ่งเต็มรูปแบบในคลาส 650 ที่โดดเด่นที่สุดคันหนึ่งในท้องตลาดตอนนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

New Honda CB650R

3HNeeb.jpg

สุดยอดรถเนกเกตสายพันธ์ใหม่ “Neo Sports Café” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ มาพร้อมกับดีไซน์ไฟหน้าทรงกลมที่แฝงความคลาสสิก ผสมผสานกับบอดี้ตัวรถที่เน้นความทันสมัยในการออกแบบ มันจึงเป็นการตกผลึกด้านงานดีไซน์และฟังก์ชันนอลที่ลงตัวที่สุดคันหนึ่งในยุคนี้ และยังมาพร้อมกับความแรงด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ที่จะทำให้ทุกการขับขี่ของคุณทั้งเท่และแข็งแกร่งเปี่ยมไปด้วยพละกำลังไปพร้อม ๆ กัน สำหรับไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์ที่สามารถใช้งานทั้งในเมืองและการออกทริปได้ดีพอๆ กัน เจ้า New CB650R คันนี้คือคำตอบที่ใช่อย่างแน่นอน

ไปสัมผัสตัวเป็นๆ และจับจองรถของ Honda รุ่นที่ชอบได้ในงาน Motor Expo 2018 หรือศูนย์ Honda BigWing ทั่วประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เรื่องฮิตล่าสุด!
AR5Osy.gif
A0qGfN.jpg
ABX9c0.gif
DBF148.gif
DByJzv.gif
57fd746f08affa4adb7c702defed6cea.jpg