Banner Yamaha AEROX 2024 1150x250
Banner Yamaha AEROX 2024 400x300

เปิดโผ 5 รถออโตเมติก แต่งยอดนิยม จาก Yamaha!

blank

หากจะพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์ออโตเมติกในประเทศไทยนั้น แน่นอนว่าชื่อของรถจากทางค่าย Yamaha จะต้องถูกนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ แน่นอน เพราะว่ามีตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างหลากหลาย และแต่ละคันก็ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอามากๆ ในครั้งนี้ทางเราจะนำเสนอ 5 รุ่นที่มีคนนิยมนำไปตกแต่ง พร้อมกับตัวอย่างสวยๆ ที่ถูกแต่งออกมาแล้ว

1 All New Yamaha NMAX

vZm3c8.jpg

สำหรับรถรุ่นนี้ถือว่าเป็นรถสกู๊ตเตอร์อโตเมติกระดับพรีเมียม ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นในบ้านเรา ด้วยลักษณะการออกแบบที่ถือว่ามีความทันสมัยและหรูหราอยู่ในตัว พร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งแนวทางการของรถรุ่นนี้ ก็มักจะนิยมเป็นแนวสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ เพื่อเพิ่มฟีลลิ่งแบบเรซซิ่งให้กับตัวรถมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่ท่อไอเสียแต่ง โหลดโช้คอัพของตัวรถ หรือการปรับเปลี่ยนกระจกบังลมด้านหน้าให้เตี้ยลง นอกจากนั้นแล้ว ยังนิยมนำเอาไปแต่งในแนวทัวร์ริ่ง โดยการใส่ชิลด์หน้าให้สูงขึ้นกว่าเดิม และติดกล่องสำหรับเก็บสัมภาระเพิ่มเติมด้วย ทำให้มันเหมาะสมสำหรับการใช้เดินทางไกลมากๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ All New Yamaha NMAX คลิกที่นี่

2 Yamaha Grand Filano Hybrid

vZm92R.jpg

หน่ึงในรถออโตเมติกยอดฮิตในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยงานดีไซน์ที่ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว โดยนอกจากตัวรถนั้น จะเน้นการใช้งานในเมือง ในชีวิตประจำวันเป็นหลักแล้ว ยังนิยมนำไปตกแต่งในแนวทางทัวร์ริ่งเป็นพิเศษด้วย เนื่องจากขุมกำลังแบบไฮบริดที่ทำให้การออกตัวรถทำได้ดีมากๆ เหมาะสำหรับการขับขี่ในทางชัน ที่อาจต้องมีการเปลี่ยนความเร็วแบบกระทันหัน และสรีระของตัวรถที่เอื้อต่อการขับขี่ในแนวนี้ ด้วยการนำไปใส่ชิลด์ด้านหน้า หรือติดกระเป๋าสัมภาระสำหรับเดินทางไกลในสไตล์แบบชิลๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha Grand Filano Hybrid คลิกที่นี่

3 Yamaha QBIX

vZmTF0.jpg

อีกหนึ่งรถออโตเมติกดีไซน์ล้ำๆ จากทาง Yamaha ที่มีคนนิยมนำไปตกแต่งกันอย่างหลากหลาย ด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถที่มีทั้งความทันสมัยและความมินิมอลอยู่ในตัว ทำให้เกิดไอเดียที่สร้างสรรค์ให้กับรถรุ่นนี้กันได้อย่างมากมาย โดยส่วนมากแล้วจะเน้นการตกแต่งให้มีความล้ำสมัยอยู่ในตัว ด้วยการตกแต่งลวดลายต่างๆ ให้กับตัวรถ และปรับเปลี่ยนอุปกรณ์บางอย่าง แต่ในขณะเดียวกัน ก็ได้รับความนิยมในการนำไปตกแต่งในแนวทางแบบเรซซิ่งกันประมาณหนึ่งด้วย เพื่อให้ตัวรถที่มีความคล่องตัวสูงแบบนี้ ขับขี่ได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha QBIX คลิกที่นี่

4 All New Yamaha Aerox

vZmk7z.jpg

สำหรับรถออโตเมติกสายสปอร์ตอย่าง All New Yamaha Aerox นั้น เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจคนที่ชื่นชอบความเร้าใจในการขับขี่เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าแนวทางการตกแต่งหลักๆ ของรถรุ่นนี้ส่วนมากนั้น จะเน้นให้มันมีสไตล์ที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเสริมท่อไอเสียแบบแต่งเข้าไป ปรับเปลี่ยนรายละเอียดบางอย่างของแฟริ่งตัวรถ เพื่อเอื้อให้มันยิ่งทำแอโรไดนามิกได้ดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงอาจมีการปรับแต่งในเรื่องของระบบกันสะเทือน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวรถด้วยนั่นเอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ All New Yamaha Aerox คลิกที่นี่

5 Yamaha Fazzio

Xzjveb.jpg

และคันสุดที่ท้ายที่เราจะนำเสนอกันในครั้งนี้ก็คือ Yamaha Fazzio รถออโตเมติกคันล่าสุดจากทางค่าย ที่เพิ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยกันไปสดๆ ร้อนๆ โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอามากๆ เลยทีเดียว พร้อมกับขุมกำลังแบบไฮบริด และฟีเจอร์ระดับท็อปอย่าง Y-Connect โดยแนวทางการตกแต่งของรถรุ่นนี้นั้น ส่วนมากจะเน้นความเป็นแฟชั่นให้กับตัวรถ ด้วยการเล่นสีสันลวดลายต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริม เพื่อบ่งบอกคาแรกเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองสำหรับเจ้าของให้เด่นชัดมากขึ้น รวมไปถึงแนวทางแบบทัวร์ริ่งสำหรับรถรุ่นนี้ ก็ได้รับความนิยมสำหรับการนำไปแต่งไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Yamaha Fazzio คลิกที่นี่

เชื่อว่าทั้งหมดนี้น่าจะพอสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่มีรถออโตเมติกจากทาง Yamaha ในแต่ละรุ่นเพื่อนำไปตกแต่งกันต่อได้ โอกาสหน้าทางเรายังจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจแบบนี้มานำเสนอกันอีก อย่าลืมติดตามกันให้ได้นะครับ

blank