ไม่อยากเอ้าท์มา NOW! ด้วยกัน Yamaha Presents “Automatic is NOW! Festival” พร้อมจับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดงาน “Amazing ไทยเท่ Festival”

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้จัดงาน Yamaha Presents “Automatic is NOW! Festival” เทศกาลของคนรุ่นใหม่ที่รวมเอาทุกความอินเทรนด์ในไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นมาให้อัพเดทเทรนด์กัน ณ เดอะสตรีท รัชดา ตั้งแต่ เที่ยงวัน-ห้าทุ่ม ซึ่งภายในงานเป็นการยกขบวนรถ Automatic ของ Yamaha ทั้งหมดมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!!!มากมายภายในงาน  โดยเฉพาะ Yamaha Grand Filano Hybrid ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมาให้ได้ชมทุกซอกมุมรวมไปถึงตัวอย่างระบบการทำงานของระบบ Hybrid ว่าทำงานอย่างไร  นากจากนี้ยังรวบรวมบูธอาหารสุด NOW! อาทิ GRILL 63 / JIM’s BURGER / HOTO BUN / CHICKA CHEESE / WHAT’s TOO และอีกมากมาย สุดท้ายกับฟรีมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดังแห่งปี  JETSET’ER , Getsunova , Paradox , Cocktail และ Room39  และในงานนอกจากมีผู้สนใจเข้าร่วมมากมายแล้ว ยังมีการพบปะกันระหว่างกลุ่มต่างๆที่ขับขี่รถ Yamaha มาแลกเปลี่ยนความรู้และแนวทางการตกแต่งรถอีกด้วย

BRFGPN.jpg

BRFsK0.jpg

และนอกจากกิจกรรมต่างๆแล้วภายในงาน  ทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปลุกกระแสยิ่งให้…ยิ่งเท่ จัดงาน Amazing ไทยเท่ Festival” ที่รวม “การให้” ที่อะเมซิ่ง ชูไฮไลท์ บริจาคสิ่งของแทนการแลกรับบัตรเข้างานฟรี!!! เพื่อนำไปส่งต่อยังชุมชนในเมืองรอง 55 จังหวัด สร้างการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน พร้อมพบกับกิจกรรมเท่ๆ และศิลปินไทย..เท่  หลายสไตล์ อาทิ ปาล์มมี่ , TWOPEE SOUTHSIDE และ เจ เจตริน สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน เพียงนำสิ่งของ อาทิ อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า ฯลฯ มาบริจาคก็สามารถแลกรับบัตรเข้างานฟรี  โดยสิ่งของทั้งหมดจะรวบรวมของที่ได้รับไปบริจาคให้กับชุมชนที่ขาดแคลนในเมืองรอง 55 จังหวัดต่อไป  สำหรับงาน Amazing ไทยเท่ Festival” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 21.00 น.  ณ ลาดกิจกรรม ชั้น 1 เดอะสตรีท รัชดา กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook Fanpage : amazing ไทยเท่ (www.facebook.com/amazingthaitay)

BRFCeZ.jpg

BRF2Au.jpg

BRF6kI.jpg
BRFnOP.jpg
BRFrat.jpg
BRFHze.jpg
BRFVxl.jpg
BRFpWv.jpg
BRFvKE.jpg

BRFJeV.jpg
BRFe3Q.jpg
BRFyan.jpg

v9Oy8I.gif